Thứ Tư, 1 tháng 12, 2010

Bánh trứng cà rốt

Món bánh đơn giản, dễ làm mà ngon miệng nên rất thích hợp cho bữa sáng!
Nguyên liệu:


    Cà rốt 60gr
    Trứng gà 2 quả
    Bột mì 60gr
    Hành lá
    Muối

Cách làm:
    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, mài nhỏ. Đập trứng vào bát cà rốt, khuấy đều.
    Thêm bột mì và muối, trộn đều, sau đó cho thêm hành lá xắt nhỏ vào. Trộn thành hỗn hợp lỏng vừa phải
    Dùng chảo phẳng lòng, cho 1 ít dầu ăn, múc hỗn hợp vào dàn mỏng chiên vàng hai mặt. Sau đó dùng dao xắt thành miếng vừa ăn, trình bày đẹp mắt.

    Thưởng thức nóng. Chúc bạn ngon miệng!

                    
    Theo Xinhxinh

    Bài viết cùng chủ đề:

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét